ĐIỀU KHOẢN & CHính Sách Bảo MẬT

https://lamminhquang.com/ thuộc sở hữu của Công ty TNHH Lâm Minh Quang, cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Tuân thủ theo những quy định về Chính sách bảo mật thông tin cá nhân được dựa theo Điều 68 – Điều 73, Mục 1 Bảo vệ thông tin cá nhân trong TMĐT (Chương V) quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: Họ tên, Email, Điện thoại, Địa chỉ khách hàng. Điều này giúp Lâm Minh Quang có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi đặt mua sản phẩm/dịch vụ.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Lâm Minh Quang.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số liên kết (links) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Lâm Minh Quang.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Lâm Minh Quang thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn… nhằm gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng.

Hoặc khách hàng cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng… nếu khách hàng đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ nội bộ của chúng tôi.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

  • Là nhân viên của Lâm Minh Quang.
  • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ của Lâm Minh Quang như bộ phận tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng).

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Quý hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân trên các đơn hàng vui lòng liên hệ hotline của Lâm Minh Quang: 0909.87.15.18

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng

Lâm Minh Quang luôn tôn trọng và đặt quyền lợi của khách hàng hàng lên trên. Mọi tranh chấp phát sinh giữa công ty và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu như không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Trong trường hợp không giải quyết được qua thương lượng, hòa giải như trên, bên bị vi phạm có thể tập hợp các chứng cứ như email, tin nhắn… và liên lạc với Lâm Minh Quang. Công ty sẽ liên lạc lại với người khiếu nại để giải quyết một cách rõ ràng.

Thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.